fimmtudagur, 9. október 2008

Rúv í góðum málum

Ég hef að undanförnu gagnrýnt fréttastofu RúV sjónvarps undir foryst Elínar Hirst sem ég hef talið vera býsna nálægt því að geta kallast "bláskjár". Sé þetta rétt sem ég sé á netinu fagna ég fyrstur manna, en ég er staddur erlendis og á bágt með að kveða upp dóma:" Ný sameinuð fréttastofa RÚV sýnir styrk sinn í umfjöllun um íslenska efnahagshrunið. Hún hefur átt mörg góð augnablik og nýtir nú vel það forskot að hafa fréttaritara í fullu starfi bæði í New York og í Lundúnum.
Sjónvarpsfréttastofan hefur stundum verið uppnefnd Bláskjár. Mér hefur persónulega alltaf fundist það ósanngjarn stimpill.
Fréttastofan hefur í þessum hamagangi öllum, sýnt vel fram á sjálfstæði sitt gagnvart ráðamönnum."

Ég vona að þetta sé rétt og óska þá öllum mínum gömlu samstarfsmönnum mínum á RúV og Stöð 2 sem þarna eru saman komnir til hamingju með nýfengið frelsi.

Engin ummæli: